ตลาดนัดดอทคอม-ช้อปปิ้งออนไลน์ ใกล้มือคุณ
  หนัาแรก l  |  ลงประกาศหรือโฆษณาฟรี  |  ดูประกาศทั้งหมด  |  หมวดหมู่ทั้งหมด  |  สมัครสมาชิก  |  ติดต่อโฆษณาพื้นที่พิเศษ  
» บันเทิง เพลง ดนตรี » นาฬิกา จิวเวลลี่ เครื่องประดับ » ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก » ธุรกิจ งาน » ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง » อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเขียน
» อสังหาริมทรัพย์ » อุตสาหกรรม เครื่องจักร » อาหาร » ตั๋ว บัตร » หนังสือ » เสริมสวย สุขภาพ
» เครื่องดนตรี » เครื่องใช้ไฟฟ้า » คอมพิวเตอร์ » รถ ยานพาหนะ » เกมส์ ของเล่น » แม่และเด็ก
» มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร » การศึกษา » แฟชั่น เสื้อผ้า » กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ » เฟอร์นิเจอร์ » อื่นๆที่ไม่มีในหมวด
Untitled Document ปลูกคิ้ว ปลูกผม เซฟตี้เบลสมุนไพร ติดต่อลงโฆษณา TaladSME.com-ตลาดSME สบู่ผงแร่ล้างมือสำหรับช่าง DIY Furniture อุปกรณ์ยกค้ำก้านใบปัดน้ำฝนรถยนต์
  รายละเอียดสินค้า
ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ และพักฟื้น การดูแลผู้สูงอายุ


คลิกเพื่อดูรูปใหญ่


“บ้านมีรัก เนอร์สซิ่งโฮม” เป็นสถานพักฟื้นผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้น ให้บริการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพอนามัยทั้งร่างกายและจิตใจของผู้รับบริการ เรามีทีมงานที่มีคุณภาพมีความรู้ความเข้าใจและโดยเฉพาะอย่างยิ่งยิ่งมีใจรักในวิชาชิพพร้อมให้การดูแลเอาใจใส่ผู้รับบริการด้วยความรักความอบอุ่นภายใต้การบริการจัดการอย่างเป็นระบบ และให้ความสำคัญแก้ผู้รับบริการเป็นหลัก ทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดผลดีต่อสุขภาพกาย สุขภาพใจ และพลานามัยของบุคคลอันเป็นที่รักของท่าน “บ้านมีรัก เนอร์สซิ่งโฮม” จึงขอมอบบริการต่างๆแก่ท่าน ดังนี้-         ให้การดูแลพยาบาลขั้นพื้นฐานตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้การควบคุมดูแลของพยาบาลวิชาชีพ และเพื่อให้การดูแลเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพตรงตามความตั้งใจ “บ้านมีรัก” จึงได้แบ่งการทำงานให้กับทีมบริบาลเป็น 2 ช่วงเวลา คือ กะกลางวันและกะกลางคืน โดยมีการวางแผนและการส่งมอบงานในช่วงต่อรอบการทำงานอย่างเป็นระบบ ทีมงานบริบาลได้รับการฝึกอบรมจิตสำนึกในหน้าที่มาเป็นอย่างดีทั้งในด้านการบริบาลและการแก่บุคคลที่ท่านรักด้วยความรักความอบอุ่นและความเข้าใจเสมือนบุคคลในครอบครัวเดียวกัน-         บริการกายภาพเบื้องต้น กิจกรรมบำบัด ดนตรีบำบัด-         บริการอาหารตามหลักโภชนาการและตามข้อจำกัดของผู้พักฟื้นแต่ละราย 3 มื้อ อาหารว่าง 1 มื้อ บริการน้ำผลไม้ “หนึ่งวัน หนึ่งอย่าง” ประจำทุกวัน และที่นี่ ใช้แต่ผักและผลไม้ปลอดสารพิษเท่านั้น-         บริการให้ฟรีชุดฟอร์ม ผ้าปู ผ้ากลาง ปลอกหมอน ผ้าเช็ดตัว แก่ผู้พักฟื้นฟรี 3 ชุด/ท่าน เพราะเราคำนึกถึงความสะอาดและสุขภาพอนามัยของผู้พักฟื้นอย่างจริงใจ และเพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าเครื่องใช้ของท่านจะไม่ปะปนกับของผู้พักฟื้นท่านอื่น-         บริการซักรีด และทำความสะอาดสถานที่พัก 2 เวลา/วัน-         สถานที่พักฟื้นมี เครื่องฟอกอากาศ และเตียงผู้พักฟื้นเป็นเตียงใหม่ นำเข้าทุกเตียง-         ภาชนะที่ใช้ในการรับประทานอาหารให้กับผู้พักฟื้น รวมถึงเครื่องมือ จะผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องฆ่าเชื้อด้วยเครื่องมือฆ่าเชื้อ-         มีระบบความปลอดภัย กล้องวงจรปิด ระบบป้องกันอัคคีภัยภายในสถานที่พักทุกชั้น

 
   
เว็บไซต์เพิ่มเติม :
http://www.baanmeerak.com
ต้องการ :
รับจ้าง
ราคา :
800 บาท
วิธีส่งสินค้า :
วิธีอื่น
สภาพสินค้า :
ของใหม่
       
รายละเอียดผู้ประกาศ
ชื่อผู้ประกาศ :
วิพล
สถานะ :
บุคคลทั่วไป
ที่อยู่ติดต่อ :
2/2 ม.9 ปากซอยบรมราชชนนี 53 ถ.บรมราชชนนี
เบอร์โทรศัพท์ :
0-2880-8240-6
เบอร์แฟกซ์ :
ไม่ระบุ
เบอร์มือถือ :
ไม่ระบุ
อีเมล์ :
ไม่ระบุ
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร    
       
จำนวนคนเข้าชม :
439
ลงประกาศเมื่อ :
23/05/2011 เวลา 22:35 น.
 
   


 
สถานพักฟื้นผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้น , ดูแลผู้สูงอายุ , สถานพักฟื้นผู้สูงอายุ ,